Liên hệ giá sỉ: Ms. Phương - 0909.11.44.55

    Đăng ký

Ai cũng bất ngờ khi biết được bí mật này của chiếc quần chip?

Lý do giải thích cho việc quần lót nữ luôn được gắn nơ rất đặc biệt và chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Có một điều khá thú vị nhưng ít ai để ý, đó là quần lót phụ nữ thường có đính nơ bên ngoài, còn của đàn ông thì không. Tại sao lại có sự khác biệt thú vị này, có phải do để trang trí cho đẹp, nữ tính hơn? Sự thật thú vị từ lý do của việc này chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Việc gắn nơ lên quần lót nữ mang ý nghĩa rất đặc biệt

Đầu tiên, những chiếc nơ trên đồ lót nữ giới thường được dùng để phân biệt giữa đồ nam và nữ, tránh việc mua nhầm. Đồng thời, nơ cũng rất phù hợp với màu hồng, tím, đỏ... những màu được phụ nữ rất ưa chuộng và luôn muốn sử dụng.

Cùng với đó, đồ lót theo quan niệm của nhiều người như một giấy gói quà mà khi sử dụng như một món quà của sự quyến rũ đối với phụ nữ. Vì vậy, nó thường được gắn nơ trang trí cho món quà thật ý nghĩa. Đồng thời, nơ có dạng hình con bướm sẽ giúp tăng sự kích thích cho cảm xúc của nam giới.

Dù rằng việc gắn nơ lên đồ lót nữ chỉ là một hành động rất nhỏ. Nhưng ít ai ngờ rằng nó lại mang ý nghĩa lớn đến như vậy. Thì ra, những điều tưởng như nhỏ nhặt trong đời sống hàng ngày, ít ai để ý lại thực sự thú vị phải không?